Tất cả những thông tin liên quan đến chuỗi hạt ngọc dương vật

 Chuỗi hạt ngọc dương vật là dạng bệnh lành tính và rất phổ biến ở nam giới trong độ tuổi sinh sản. Tuy nhiên căn bệnh này dễ nhầm lẫn với sùi mào gà nên việc nhận biết sớm các triệu chứng có ý nghĩa quan trọng trong việc hỗ trợ điều trị về sau, phòng tránh những biến chứng nguy hiểm. TƯ VẤN NHANH

CHUỖI HẠT NGỌC DƯƠNG VẬT LÀ GÌ?

 Theo các bác sĩ chuyên khoa, hạt ngọc dương vật là những mụn nước màu hồng nhạt, nhỏ li ti, có vòm nhỏ. Mụn này xuất hiện theo dạng vòng tròn quanh rãnh và vành của quy đầu, chúng mọc theo hàng bao quanh khấc dương vật.

 Các trường hợp không cắt bao quy đầu có nguy cơ bị chuỗi hạt ngọc dương vật cao hơn. Bệnh có tính chất lành tính, có thể tự hết nhưng cũng có thể lây nhiễm quan đường quan hệ không an toàn.

chuỗi hạt ngọc dương vật

Hình ảnh chuỗi hạt ngọc dương vật

 Triệu chứng chuỗi hạt ngọc dương vật:

 – Tại khấc và rãnh quy đầu xuất hiện các nốt mụn nhỏ li ti, mọc theo hàng

 – Hạt này có kích thước từ 1 – 3mm, bao trùm cả hai bên dây hãm

 – Hạt ở dạng hình tròn, sáng bóng, màu hồng nhạt hoặc trắng; dạng lông, sợi mọc không đều, thành từng cụm

 – Hạt ngọc dương vật có thể bị sưng đỏ nhẹ nhưng không gây cảm giác đau đớn, lở loét.

 Phân biệt chuỗi hạt ngọc dương vật và sùi mào gà:

 Không ít các trường hợp bị chuỗi hạt ngọc dương vật là dấu hiệu bệnh sùi mào gà, vì vậy việc phân biệt rõ ràng hai bệnh này có ý nghĩa quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe.

chuỗi hạt ngọc dương vật

Phân biệt chuỗi hạt ngọc dương vật và sùi mào gà

 CÁNH BÁO: Khi bị chuỗi hạt ngọc dương vật rất nhiều trường hợp tưởng đó chỉ là hiện tượng sinh lý bình thường nên chủ quan, đến khi bệnh có biến chứng nặng, viêm nhiễm, lở loét, chảy máu mới biết mình mắc bệnh sùi mào gà. Lúc này việc thăm khám và hỗ trợ điều trị gặp nhiều khó khăn hơn.

 Do đó ngay khi nhận thấy những bất thường ở quy đầu dương vật nam giới nên đến các ngay đơn vị y tế uy tín để được thăm khám, chẩn đoán và có hướng can thiệp kịp thời, không nên vì e ngại, xấu hổ mà khiến bệnh tình trở nên nặng hơn.

  icon Bạn nghi ngờ mình có những dấu hiệu chuỗi hạt ngọc dương vật như trên, hỏi ngay bác sĩ chuyên khoa.

Hình tư vấn bệnh online

PHƯƠNG PHÁP hỗ trợ điều trị CHUỖI HẠT NGỌC DƯƠNG VẬT

 Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức hiện là địa chỉ chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến chuỗi hạt ngọc dương vật và sùi mào gà với các phương pháp tiên tiến như sau:

 ► Phương pháp nội khoa: Chỉ định với các trường hợp bị chuỗi hạt ngọc dương vật ở mức độ nhẹ nhằm ngăn ngừa viêm nhiễm lan rộng, hỗ trợ điều trị triệu chứng.

 ► Cắt bao quy đầu: Áp dụng với các trường hợp bị hạt ngọc dương vật do bị dài hoặc hẹp bao quy đầu để giúp cơ quan này phát triển kích thước được tối đa, đảm bảo được chất lượng đời sống tình dục.

 ► Phương pháp đốt điện cải tiến mới: Nếu chuỗi hạt ngọc dương vật là dấu hiệu bệnh sùi mào gà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp này để xác định hiệu quả tế bào bị tổn thương, không làm tổn thương đến các tế bào lành tính xung quanh, nâng cao khả năng miễn dịch và hạn chế khả năng bệnh quay trở lại.

chuỗi hạt ngọc dương vật

Phòng Khám Việt Đức - địa chỉ hỗ trợ điều trị chuỗi hạt ngọc dương vật uy tín

 NHIỀU ƯU ĐIỂM KHI hỗ trợ điều trị BỆNH TẠI ĐA KHOA VIỆT ĐỨC:

 ++ Được cơ quan chức năng cấp phép hoạt động và quản lý chặt chẽ trong lĩnh vực hỗ trợ điều trị bệnh ngoại khoa nam, bệnh hoa liễu

 ++ Bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, nhiều năm kinh nghiệm, đến từ các bệnh viện lớn trên cả nước.

 ++ Trang thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới đảm bảo vết thương nhỏ.

 ++ Môi trường khám hỗ trợ điều trị hiện đại, khép kín, sạch sẽ, vô trùng.

 ++ Thông tin bệnh án được bảo mật, chỉ phục vụ nhu cầu khám hỗ trợ điều trị.

 ++ Chi phí hỗ trợ điều trị chuỗi hạt ngọc dương vật công khai, minh bạch, theo đúng quy định.

 Hy vọng những thông tin liên quan đến chuỗi hạt ngọc dương vật trên đây sẽ giúp nam giới chăm sóc, bảo vệ sức khỏe được. Nếu còn băn khoăn hoặc muốn đặt lịch khám bệnh để được hưởng nhiều ưu đãi liên hệ qua Hotline 0329 865 689.

Tư Vấn Online
Bình luận 0
Tải thêm bình luận

Đặt hẹn online / Tư vấn miễn phí

8h00 - 20h00

Từ thứ 2 đến chủ nhật (kể cả ngày lễ, tết)

Phòng khám đa khoa Việt Đức