Sùi mào gà ở hậu môn nguy hiểm như thế nào?

 Như chúng ta đã biết sùi mào gà không chỉ mọc ở vùng kín, ở miệng, lưỡi mà còn có thể mọc ở hậu môn. Tuy nhiên, do hậu môn là vùng khá nhạy cảm nên thường ít được quan tâm, chỉ đến khi bệnh có những chuyển biến phức tạp người bệnh mới chịu đi hỗ trợ điều trị. Vậy bệnh sùi mào gà ở hậu môn thường có những biểu hiện như thế nào?

Hình tư vấn bệnh online

NGUYÊN NHÂN VÀ TRIỆU CHỨNG THƯỜNG GẶP KHI BỊ SÙI MÀO GÀ Ở HẬU MÔN

 Cũng giống như bệnh giang mai và bệnh lậu, sùi mào gà là bệnh xã hội lây truyền chủ yếu qua đường tình dục không an toàn và hậu môn là một những nơi mà sùi mào gà có thể phát triển dễ dàng. Sùi mào gà ở hậu môn thường do nhiều nguyên nhân gây ra, mà cụ thể là:

Sùi mào gà ở hậu môn

 Sùi mào gà ở hậu môn

 ◆ Lây nhiễm trực tiếp qua quan hệ bằng đường hậu môn.

 ◆ Lây nhiễm gián tiếp thông qua việc dùng chung đồ dùng cá nhân với người bệnh.

 ◆ Hoặc cũng có thể do sùi mào gà ở những vùng khác lây nhiễm sang hậu môn,…

 Và cũng giống ở các bộ phận khác sùi mào gà cũng có những biểu hiện riêng biệt mà nếu để ý người bệnh có thể nhận ra dễ dàng.

Biểu hiện bệnh sùi mào gà ở hậu môn

 Biểu hiện sùi mào gà hậu môn

NHỮNG TÁC HẠI TO LỚN CỦA BỆNH SÙI MÀO GÀ Ở HẬU MÔN

 Theo các bác sĩ, sùi mào gà ở hậu môn nếu như không được hỗ trợ điều trị sớm sẽ có thể gây ra nhiều mối nguy hại cho sức khỏe và sinh hoạt của người bệnh như:

  Ngứa rát cho vùng hậu môn, đi đại tiện gặp khó khăn, mỗi khi ngồi cũng rất bất tiện, đau đớn.

  Khi sùi mào gà xuất hiện bên trong hậu môn sẽ có thể gây chảy máu mỗi khi đi đại tiện.

  Phụ nữ mang thai mắc bệnh sùi mào gà ở hậu môn rất có thể sẽ ảnh hưởng đến thai nhi, thậm chí là gây tử vong.

  Dễ mắc các bệnh viêm nhiễm như: viêm nhiễm hậu môn, tiết nhiều dịch mủ với mùi hôi khó chịu, thậm chí còn có thể dẫn đến bệnh ung thư hậu môn – trực tràng…

đại chỉ hỗ trợ điều trị sùi mào gà ở hậu môn

 Nên nhanh chóng hỗ trợ điều trị sùi mào gà để tránh nguy hiểm

 Đối với bệnh sùi mào ở hậu môn thì phương pháp được áp dụng nhiều, mang đến kết quả hỗ trợ điều trị tốt và an toàn phải kể đến chính là phương pháp đốt điện.

 Phương pháp đốt điện hoạt động bằng cách sử dụng ánh sáng quỳnh quang kích hoạt phản ứng quang động dưới sự chiếu xạ của nguồn sáng, tạo ra oxi hoạt lực tác động đến các tổ chức gây bệnh, làm chúng chết dần hoặc rụng đi. Đồng thời, hạn chế tổn thương, bảo vệ các hoạt động khác diễn ra bình thường.

 Đốt điện là phương pháp được các chuyên gia khuyên dùng và được nhiều bệnh nhân lựa chọn với nhiều ưu điểm như: hiệu quả, an toàn, thời gian hồi phục nhanh chóng, chi phí hợp lý.

 Có nhiều trường hợp người nhầm tưởng sùi mào gà ở hậu môn là bệnh lý về hậu môn – trực tràng nên chủ quan không đi khám mà tự ý mua thuốc về dùng. Điều này càng khiến cho bệnh tình thêm trầm trọng hơn, làm cho các vết sùi thêm viêm nhiễm, thậm chí là hoại tử cực kỳ nguy hiểm.

 Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức tại Chát với bác sĩ để được hướng dẫn đang áp dụng những kỹ thuật tiên tiến, cụ thể là kỹ thuật đốt điện vào quá trình khám và hỗ trợ điều trị sùi mào gà ở hậu môn cộng thêm tay nghề vững vàng của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, phòng khám tự tin mang đến kết quả hỗ trợ điều trị tốt và hiệu quả cho người bệnh.

 Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc liên quan đến bệnh sùi mào gà ở hậu môn xin vui lòng liên hệ đội ngũ chuyên gia tư vấn của chúng tôi qua số: 0329 865 689 hoặc nhấn vào bảng >>Tư vấn online<< để được tư vấn kỹ hơn.

Tư Vấn Online
Bình luận 0
Tải thêm bình luận

Đặt hẹn online / Tư vấn miễn phí

8h00 - 20h00

Từ thứ 2 đến chủ nhật (kể cả ngày lễ, tết)

Phòng khám đa khoa Việt Đức