Quan hệ bằng miệng không thực sự an toàn như bạn nghĩ

 Ngày nay quan hệ bằng miệng không còn xa lạ với các cặp đôi yêu nhau, bởi không chỉ đem lại cảm giác mới lạ, thích thú mà còn ngăn chặn các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục theo suy nghĩ sai lầm của nhiều người. quan hệ bằng miệng (Oral sex) là việc dùng miệng, môi và lưỡi để kích thích vùng kín của bạn tình. Cách quan hệ này bao gồm hành vi liếm, mút, hôn dương vật, âm đạo, âm vật, hậu môn, miệng, ngực… Tuy nhiên, nếu bạn biết được sự thật chắc bạn sẽ cảm thấy sợ hãi đấy.

 icon Cơ thể có những biểu hiện lạ và bạn có quan hệ bằng miệng, lo lắng mắc các bệnh tình dục, trao đổi thông tin với bác sĩ chuyên khoa ở KHUNG CHAT bên dưới để nhận giải pháp thích hợp cho bản thân.

  Hình tư vấn bệnh online

CÙNG BÁC SĨ TÌM CÂU TRẢ LỜI TẠI SAO quan hệ BẰNG MIỆNG VẪN LÂY NHIỄM BỆNH TÌNH DỤC (BỆNH xã hội)

 Nhiều người khi nhận bảng xét nghiệm mắc các bệnh xã hội nguy hiểm (HIV, giang mai, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục, lậu,…) lại ngỡ ngàng và khẳng định việc đó không thể xảy ra.

 Như chúng ta được biết các bệnh xã hội lây nhiễm chủ yếu qua quan hệ, qua đường máu, dùng chung đồ dùng cá nhân, lây truyền từ mẹ sang con nên rất nhiều người chủ quan, khi gặp gỡ các đối tượng “yêu” mới thản nhiên nghĩ chỉ quan hệ bằng miệng sẽ không có khả năng lây bệnh.

 Sự thật thì, khả năng lây các bệnh tình dục khá cao đấy! (nếu quan hệ bằng miệng với người mắc bệnh có đến 60% bạn có nguy cơ mắc bệnh! Dù chỉ 1 lần) Vì sao như vậy ư?

Quan hệ bằng miệng không thực sự an toàn như bạn nghĩ

Quan hệ bằng miệng không thực sự an toàn như bạn nghĩ

 — Virus, vi khuẩn gây bệnh xã hội như HPV (sùi mào gào), HSV (mụn rộp sinh dục), xoắn khuẩn giang mai, song cầu lậu,… có tồn tại lượng lớn trong máu, tinh dịch, âm đạo, nước bọt của người bệnh.

 — Khi quan hệ bằng miệng bạn không thể xác định được bạn tình của mình có mắc bệnh tình dục trước đó hay không.

 — HIV và các bệnh tình dục có thời gian ủ bệnh dài, triệu chứng không rõ ràng, có thể lây nhiễm ngay trong thời gian này. Bạn vô tình lây nhiễm cho vợ, bạn tình mới,…

 — Nếu bản thân mắc các vấn đề về răng, miệng (chảy máu lợi răng, trầy xước, viêm họng, nhiệt miệng) khi hôn sâu bằng lưỡi, liếm và nuốt tinh dịch, dịch âm đạo có khả năng nhiễm bệnh rất cao.

 — Trong quá trình kích thích tình dục bằng miệng, do quá hứng phấn việc cọ sát gây trầy xước vùng kín nữ thì virus, vi khuẩn mang mầm bệnh có sức mạnh hơn.

 — Hơn nữa, trong quá trình quan hệ bằng miệng chắc chắn không tránh khỏi việc ngậm, nuốt dịch vào miệng có thể xâm nhập qua lưỡi, miệng và cổ họng vào cơ thể, từ đó nhiễm các bệnh tình dục là điều khó tránh khỏi.

 Lời khuyên từ bác sĩ: Bạn có quan hệ bằng miệng và có nguy cơ mắc bệnh, đừng vì ngại gặp bác sĩ hay sợ người quen phát hiện mà bỏ qua cơ hội hỗ trợ điều trị khỏi bệnh hiệu quả, nhanh chóng. Do đó, chủ động đến ngay cơ chuyên khoa làm xét nghiệm và hỗ trợ điều trị kịp thời nếu mắc bệnh.

 icon Sử dụng nút [Tư vấn online miễn phí] là cách nhanh để trao đổi trực tiếp với bác sĩ chuyên gia bệnh xã hội, nắm bắt tình hình bệnh của bản thân, quy trình khám – hỗ trợ điều trị, chi phí hỗ trợ điều trị,… để có sự chuẩn bị tốt trước khi đi khám.

Hình tư vấn bệnh online

PHÁT HIỆN VÀ hỗ trợ điều trị BỆNH TÌNH DỤC LÂY NHIỄM QUA quan hệ TRƯỚC KHI QUÁ MUỘN

 → HIV:

 Việc “yêu” bằng miệng với người bị nhiễm bệnh có thể dẫn đến co thắt âm đạo, các chất tiềm ẩn bệnh là dịch âm đạo, tinh dịch vô tình lẫn máu nếu niêm mạc da bị trầy xước.

 Chảy máu nướu, tổn thương và loét làm cho tình hình tồi tệ hơn và cũng làm tăng nguy cơ mắc bệnh trong quá trình “yêu” bằng miệng. Virus và vi khuẩn sẽ xâm nhập qua các vết thương hở, vết loét, màng nhầy (ở miệng, hậu môn, âm đạo) trên cơ thể.

Quan hệ bằng miệng không thực sự an toàn như bạn nghĩ

Cẩn thận lây nhiễm HIV qua quan hệ bằng miệng

 → Bệnh lậu

 Bệnh lậu là một bệnh lây truyền chủ yếu qua tình dục khá phổ biến, có thể lây sang cổ họng trong khi quan hệ bằng đường miệng. Bên trọng cổ họng, vi trùng sẽ gây viêm sưng và tạo mủ, kèm theo cảm giác đau rát.

 → Sùi mào gà

 Virus sùi mào gà tồn tại ở miệng và chực chờ lây nhiễm cho người khác khi quan hệ bằng đường miệng. Sùi mào gà do virus HPV gây các ú nhú, mụn sùi. Tuy nhiên bệnh có thời gian ủ bệnh khá dài, sau 2-9 tháng thì ở miệng, khoang miệng, lưỡi, môi (hoặc vùng kín) xuất hiện các nốt sùi mềm, ẩm ướt, phát triển nhanh gây đau đớn, khó khăn trong giao tiếp,…

 → Ung thư vòm họng

 Kết quả này được công bố theo Webmd, Otis Brawawley, giám đốc Y khoa của Hiệp hội Ung thư Mỹ. Không phải quan hệ bằng miệng gây ra ung thư, mà là virus Papilloma ở người (HPV tuýp 16, một loại virus gây sùi mào gà cổ họng) có nguy cơ truyền từ người sang người khi quan hệ bằng miệng.

 Cụ thể, virus HPV tuýp 16 sinh sôi dể dàng ở những vùng da ẩm ướt, mỏng như miệng, cổ họng và hậu môn và được tìm thấy nhiều hơn trong các bệnh ung thư của những người thường xuyên “yêu” bằng miệng.

Quan hệ bằng miệng không thực sự an toàn như bạn nghĩ

Hình ảnh các bệnh xã hội ở miệng

 icon Đừng để các bệnh xã hội trở thành cơn ác mộng của bạn, phát hiện sớm, khả năng hỗ trợ điều trị khỏi cao, giúp tiết kiệm chi phí, trao đổi thông tin với bác sĩ tư vấn để tìm ra phương án giải quyết cho trường hợp của mình bằng cách hỏi bác sĩ chuyên khoa ở KHUNG TƯ VẤN bên dưới.

Hình tư vấn bệnh online

ĐỊA CHỈ XÉT NGHIỆM VÀ hỗ trợ điều trị BỆNH TÌNH DỤC HIỆU QUẢ, UY TÍN

 Khi nghi ngờ mắc bệnh xã hội hay lây nhiễm HIV, nhiều người thường lo lắng không tin bản thân mắc bệnh, e sợ nơi đông người, sợ mọi người xung quanh xa lánh... do đó, việc đi xét nghiệm, hỗ trợ điều trị kịp thời là rất ít. Một phần là do bản thân người bệnh chưa lựa chọn được cơ sở xét nghiệm, hỗ trợ hỗ trợ điều trị uy tín, hiệu quả.

 Thấu hiểu những nỗi lo của bệnh nhân, Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức nhằm xây dựng môi trường khám hỗ trợ điều trị chuyên sâu về xét nghiệm, hỗ trợ hỗ trợ điều trị bệnh xã hội trả kết quả hiệu quả, nhanh chóng; toàn bộ quy trình hỗ trợ điều trị khép kín, riêng tư, thông tin bảo mật theo yêu cầu... tránh làm xáo trộn cuộc sống của người bệnh.

 Quan hệ bằng miệng không thực sự an toàn như bạn nghĩ

Hỗ trợ điều trị bệnh tình dục hiệu quả, tiết kiệm chi phí tại Đa Khoa Việt Đức

 Với những hiệu quả đạt được, Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia y tế đầu ngành về hiệu quả hỗ trợ điều trị, chất lượng dịch vụ y tế. Sở dĩ làm được điều đó, phòng khám sở hữu những thế mạnh vượt trội sau:

 ❋ Cơ sở vật chất khang trang, có đủ trang thiết bị hiện đại, đảm bảo quá trình xét nghiệm và hỗ trợ điều trị diễn ra hiệu quả, hiệu quả cao, trả kết quả nhanh chóng.

 ❋ Phương pháp hỗ trợ điều trị hiện đại, có thể kể đến như: Dùng thuốc kháng viêm, kháng sinh, kết hợp chiếu sóng viba, sóng hồng quang, đốt điện sùi mào gà... Những phương pháp này đảm bảo an toàn và hiệu quả cao, thời gian hồi phục nhanh chóng từ 7-10 ngày.

 ❋ Các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, có trách nhiệm và tận tâm với người bệnh. Nhân viên chăm sóc y tế luôn có thái độ nhiệt tình, chăm sóc bệnh nhân chu đáo.

 ❋ Giờ khám hỗ trợ điều trị từ 8-20h mỗi ngày, thuận tiện cho những bệnh nhân ở xa và người có công việc bận rộn. Có thể [LẤY MÃ - ĐẶT HẸN KHÁM TRƯỚC] để chủ động thời gian.

 ❋ Chi phí các gói xét nghiệm và hạng mục hỗ trợ điều trị hợp lý, công khai theo quy định. Bệnh án được bảo mật.

 LƯU Ý: Nếu đưa cả bạn tình (nếu có) để được xét nghiệm và hỗ trợ điều trị tránh trường hợp viêm nhiễm ngược lại.

 Để tránh tình trạng chen lấn, bốc số chờ đợi, tốn nhiều thời gian của bệnh nhân, chúng tôi có hệ thống đặt hẹn nhận mã số khám ưu tiên “đến là khám ngay” với mức chi phí không thay đổi, để đặt lịch hẹn khám người bệnh có thể NHẤP VÀO KHUNG CHAT bên dưới trao đổi ngay với bác sĩ chuyên gia.

Tư Vấn Online
Bình luận 0
Tải thêm bình luận

Đặt hẹn online / Tư vấn miễn phí

8h00 - 20h00

Từ thứ 2 đến chủ nhật (kể cả ngày lễ, tết)

Phòng khám đa khoa Việt Đức