Phương pháp giúp hỗ trợ hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả hiện nay?

 Hiện nay, do suy nghĩ trong chuyện quan hệ ngày càng thoáng nên tỉ lệ mắc bệnh sùi mào gà giữa nam và nữ là khá cao. Là một căn bệnh xã hội nguy hiểm, bệnh sùi mào gà gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của người bệnh. Do đó bệnh cần phát hiện và được hỗ trợ điều trị sớm.

Hình tư vấn bệnh online

 TÌM HIỂU CHUNG VỀ BỆNH SÙI MÀO GÀ

 Theo các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức, sùi mào gà là bệnh xã hội do vi rút Human Papilloma (HPV) gây ra, lây truyền qua đường tình dục là chủ yếu. Bệnh có thể xuất hiện ở nam lẫn nữ với những biểu hiện tương đối khác biệt.

 Phương pháp giúp hỗ trợ hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả hiện nay?

Nhận biết các dấu hiệu sùi mào gà

 Vì dấu hiệu sùi mào gà khó chẩn đoán và dễ nhầm lẫn với nhiều bệnh lý khác. Do đó, người bệnh nên chủ động trò chuyện với bác sĩ online để được bắt bệnh hiệu quả, tư vấn cách hỗ trợ điều trị hiệu quả, không cần mất nhiều thời gian tham khảo thông tin ở nhiều website.

Hình tư vấn bệnh online

PHƯƠNG PHÁP NÀO GIÚP HỖ TRỢ hỗ trợ điều trị SÙI MÀO GÀ HIỆU QUẢ?

 Các bác sĩ cũng cho biết thêm đối với bệnh sùi mào gà hiện nay có thể được hỗ trợ điều trị bằng một số phương pháp như dùng thuốc, đốt điện, dùng tia Laser. Cụ thể như sau:

 1/ Hỗ trợ điều trị sùi mào gà bằng thuốc: Có thể dùng thuốc uống hoặc thuốc bôi trực tiếp lên các nốt sùi. Sau khi tổn thương khỏi vẫn bôi nhắc lại vùng tổn thương sau 1 tuần và bôi lại như vậy vài tuần.

 2/ Đốt điện: Bác sĩ sẽ dùng dòng điện cao tần để đốt các u sùi. Phương pháp này đơn giản, thấy rõ hiệu quả nhưng vùng da sau khi đốt bị tổn thương, lâu hồi phục hơn.

 3/ Đốt tia laser: Phương pháp sử dụng tia Laser để loại bỏ u sùi trên da. Nhược điểm là bề mặt nốt sùi hồi phục chậm, dễ bị viêm nhiễm. Những người có sùi to và độc thì dùng phương pháp này.

Phương pháp giúp hỗ trợ hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả hiện nay?

Hình ảnh bệnh nhân sau khi hỗ trợ điều trị sùi mào gà tại Phòng khám Việt Đức

 Lưu ý: Để có hiệu quả trong quá trình hỗ trợ điều trị, người bệnh nên tuân theo mọi chỉ dẫn của bác sĩ. Người bệnh không được phép bỏ dở lộ trình hỗ trợ điều trị.

 Áp dụng phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà như đã kể trên, Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức đã tiến hành hỗ trợ điều trị khỏi hiệu quả cho rất nhiều ca bệnh, nên phòng khám hiện đang đứng vững và có uy tín trong lĩnh vực y tế, đem đến hi vọng cho nhiều bệnh nhân mắc bệnh sùi mào gà.

 Với đặc điểm của bệnh khó hỗ trợ điều trị, thì người bệnh nên để ý, phát hiện sớm và đến ngay các cơ sở y tế uy tín như Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức để có lộ trình hỗ trợ điều trị hiệu quả.

 Với những thắc mắc liên quan đến bệnh sùi mào gà, nam giới có thể liên hệ tới số: 0329 865 689 hoặc nhấp chuột vào bảng >>Tư vấn trực tiếp<< để được giải đáp nhanh chóng, rõ ràng.

Tư Vấn Online
Bình luận 0
Tải thêm bình luận

Đặt hẹn online / Tư vấn miễn phí

8h00 - 20h00

Từ thứ 2 đến chủ nhật (kể cả ngày lễ, tết)

Phòng khám đa khoa Việt Đức