Nổi mụn vùng kín khám, hỗ trợ điều trị nhanh trong ngày

 Có khá nhiều người khi nổi mụn vùng kín tự ý mua thuốc về hỗ trợ điều trị thay vì đến cơ khiến cho tình trạng bệnh trở nên trầm trọng và gây ra nhiều biến chứng. Một phần do người bệnh ngại khám bệnh ở vùng kín phần lớn còn lại lo lắng về chi phí hỗ trợ điều trị. Tất cả những vấn đề trên sẽ được giải quyết khi bạn đến với Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức.

 icon Đăng ký hỗ trợ điều trị với bác sĩ tư vấn ở KHUNG CHAT bên dưới.

Hình tư vấn bệnh online

NỔI MỤN VÙNG KÍN LÀ BỆNH GÌ? CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

 Theo các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội, hiện tượng nổi mụn vùng kín khá phức tạp, phức tạp ở đây là với nhiều loại mụn khác nhau sẽ đi kèm với bệnh lý khác nhau, và nếu xác định hiệu quả nguyên nhân gây bệnh thì cách hỗ trợ điều trị khá đơn giản. Cụ thể:

 → Nếu nổi mụn nước vùng kín – Bệnh mụn rộp sinh dục

 Vùng kín nam hoặc nữ mọc nhiều mụn nước, ban đầu đơn chiếc, lẻ tẻ càng về sau các mụn nước liên kết dày đặc, thành mảng rất dể vỡ ra, chảy dịch gây ngứa ngáy và đau rát, đặc biệt khi cọ xát với quần lót hay quan hệ sẽ khiến vùng da bị viêm nhiễm, sưng đỏ.

 Tuy nhiên, sau khoảng vài ngày các đám mụn sẽ tự lành, để lại sẹo và khoảng 1 thời gian chúng lại tái phát nhiều lần.

Nổi mụn vùng kín khám, hỗ trợ điều trị nhanh trong ngày

Hình ảnh mọc mụn vùng kín do mụn rộp sinh dục

 → Nổi mụn thịt, mụn cóc vùng kín – Bệnh sùi mào gà

 Đây là bệnh xã hội vô cùng nguy hiểm do quan hệ với người mắc bệnh (kể cả bằng miệng, âm đạo hay hậu môn) sau khoảng 2 tuần – 9 tháng ủ bệnh, vùng kín xuất hiện mụn cóc, mụn thịt không gây đau không ngứa, sau đó liên kết với nhau thành chùm, mảng như sùi mào gà hay súp lơ, nhô cao, bề mặt ẩm ướt, dể vỡ chảy dịch hôi thối, đau đớn vô cùng.

Nổi mụn vùng kín khám, hỗ trợ điều trị nhanh trong ngày

Hình ảnh sùi mào gà

 → Nổi mụn bọc, mụn mủ - Viêm nang lông

 Các nốt mụn sẽ xuất hiện ở chân nang lông vùng kín, đa số là mụn bọc, có mủ, xung quanh mụn tấy đỏ, gây ngứa ngáy, đau rát, đồng thời ảnh hưởng lớn đến việc quan hệ. Viêm nang lông hình thành chủ yếu bởi tuyến mồ hôi bị hầm, bí do vấn đề vệ sinh vùng kín quá kém hoặc do mặc đồ lót quá chật.

Nổi mụn vùng kín khám, hỗ trợ điều trị nhanh trong ngày

Hình ảnh mọc mụn vùng kín do viêm nang lông

 ► Nổi mụn vùng kín cảnh báo nhiều bệnh lý khác nhau mà bằng mắt thường khó phân biệt được, các bệnh lý này yêu cầu cần hỗ trợ điều trị sớm, đúng phác đồ, tình trạng để lâu ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt, gây viêm nhiễm cục bộ, tác động sống đến vùng kín, xuất hiện hàng loạt các viêm nhiễm do virus, vi khuẩn, từ đó ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, gây vô sinh, hiếm muộn.

 ► Do đó, khi xuất hiện mụn vùng kín đến ngay cơ chuyên khoa để khám, xét nghiệm và hỗ trợ điều trị kịp thời, tránh trường hợp tự mua thuốc về hỗ trợ điều trị gây ra nhiều hậu hại về sau.

 icon Sử dụng [Nút tư vấn online miễn phí] là cách nhanh để kết nối với bác sĩ tư vấn giải quyết mọi thắc mắc nhanh chóng.

Hình tư vấn bệnh online

Hỗ trợ điều trị nổi mụn vùng kín hiệu quả tại Phòng Khám Việt Đức

 Rất nhiều bệnh nhân khi mắc mụn vùng kín việc họ nghĩ đến đầu tiên là hỗ trợ điều trị bệnh chi phí bao nhiêu và có mắc không? Một phần vì họ sợ chưa biết hiệu quả chi phí đến nơi sẽ bị chặt chém.

Nổi mụn vùng kín khám, hỗ trợ điều trị nhanh trong ngày

Việt Đức - địa chỉ hỗ trợ điều trị bệnh xã hội uy tín

 Sau khi xét nghiệm kiểm tra hiệu quả nguyên nhân mọc mụn vùng kín bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị thích hợp cụ thể:

 — Nội khoa (bằng thuốc) cho các trường hợp mọc mụn vùng kín do các bệnh lý ở giai đoạn nhẹ, mới khởi phát và chưa biến chứng. Việc dùng thuốc cần do bác sĩ chỉ định, người bệnh không được tự ý mua thuốc về dùng để tránh những biến chứng nguy hiểm về sau.

 — Phương pháp đốt điện hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả, an toàn, nhanh chóng, xác định đúng vị trí nốt sùi để loại bỏ, không làm tổn thương đến các tế bào lành tính xung quanh.

 Đến với Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức bạn an tâm khi được trực tiếp bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm khám, hỗ trợ hỗ trợ điều trị với hệ thống máy móc trang thiết bị y tế ngoại nhập đem lại liệu trình hỗ trợ điều trị hiệu quả, nhanh chóng và an toàn, bác sĩ chuyên gia y tế hoạt động nghề nghiệp đặt cái “tâm” lên, tâm lý và có những chia sẻ chân thành với bệnh nhân.

 Để nhận ưu đãi chi phí hỗ trợ điều trị bạn có thể gọi trực tiếp số Hotline: Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức hoặc NHẤP VÀO KHUNG bên dưới để nhận mã số khám ưu tiên, đến là khám ngay với chi phí không đổi.

Tư Vấn Online
Bình luận 0
Tải thêm bình luận

Đặt hẹn online / Tư vấn miễn phí

8h00 - 20h00

Từ thứ 2 đến chủ nhật (kể cả ngày lễ, tết)

Phòng khám đa khoa Việt Đức