Kiểm Tra Và hỗ trợ điều trị Dương Vật Chảy Mủ

 Dương vật của bạn bị chảy mủ, kèm với triệu chứng tiểu buốt, tiểu đâu khiến bạn lo lắng. Xử lý nhanh triệu chứng dương vật chảy mủ chỉ có ở Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức

Hình tư vấn bệnh online

DƯƠNG VẬT CHẢY MỦ LÀ DẤU HIỆU BỆNH GÌ?

 Dương vật chảy mủ trắng do nhiều nguyên nhân gây nên, mỗi nguyên nhân lại kèm theo những triệu chứng khác nhau. Tuy nhiên triệu chứng cậu nhỏ bị chảy mủ thường kèm theo những triệu chứng như:

 – Chảy mủ ở lỗ sáo vào buổi sáng: Buổi sáng sớm sau khi ngủ dậy, nam giới sẽ thấy ở lỗ sáo chảy ra chất nhầy màu trắng hoặc màu vàng. Thường triệu chứng này là do bệnh lậu, viêm niệu đạo, nhiễm trùng đường tiểu, lậu…

 – Dương vật tấy đỏ, chảy mủ: Dương vật chảy mủ thường kèm theo triệu chứng dương vật sưng đỏ hoặc mọc các nốt sưng tấy. Có một số trường hợp dương vật tấy nhưng không gây đau, nhưng có 1 số trường hợp đau nhức.

Dương vật chảy mủ

 – Đau nhức dương vật: Khi thấy mủ ở bao quy đầu, nam giới có thể kèm theo triệu chứng đau nhức ở dương vật. Nguyên nhân có thể do vi khuẩn lậu vào lỗ sáo, tuyến tiền liệt, nang tinh hoàn…

 – Đi tiểu buốt, tiểu rắt: Đây cũng là triệu chứng kèm theo phổ biến khi dương vật chảy mủ. Người bệnh sẽ thấy nóng rát ở lỗ sáo, đau nhức mỗi lần đi tiểu, đau bụng dưới, đau khi xuất tinh…

 – Đi tiểu liên tục: Nguyên nhân là do tình trạng viêm nhiễm vùng kín dẫn đến nóng rát tại lỗ sáo khiến người bệnh rau rát mỗi lần đi tiểu. Ngoài ra trường hợp bị bệnh lậu sẽ gây nên tình trạng tiểu rắt, tiểu liên tục.

 Đây chỉ là những triệu chứng đi kèm điển hình nhất, bạn có thể sẽ có những triệu chứng khác kèm theo không kể trên đây.

 Bất kể bệnh lý nào cũng vậy, nếu được phát hiện sớm và hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Do đó, nếu dương vật chảy mủ bạn nên chủ động đến cơ sở y tế chuyên khoa để khám, xét nghiệm ngay.

 Lo lắng về chi phí xét nghiệm và hỗ trợ điều trị dương vật chảy mủ, bạn nên trao đổi chi phí cụ thể để tiện cho sự chuẩn bị bằng cách hỏi bác sĩ tư vấn ở KHUNG CHAT bên dưới.

Hình tư vấn bệnh online

HỖ TRỢ hỗ trợ điều trị DƯƠNG VẬT CHẢY MỦ AN TOÀN, HIỆU QUẢ TẠI Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức

 Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức tọa lạc tại Chát với bác sĩ để được hướng dẫn đã và đang là địa chỉ uy tín, chất lượng trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh trong việc hỗ trợ hỗ trợ điều trị bệnh lý ngoại khoa nam, bệnh xã hội thông qua thiết bị y tế hiện đại.

 Để hỗ trợ điều trị hiệu quả chuyên gia tiến hành kiểm tra, xét nghiệm những thành phần mủ dương vật chảy ra nhằm xác định căn nguyên gây hại từ đó có phương pháp hỗ hỗ trợ điều trị hợp lý, đúng bệnh.

 Htrợ điều trị bằng thuốc

 • Dương vật chảy mủ có thể được hỗ trợ hỗ trợ điều trị bằng thuốc nếu nguyên nhân là do viêm nấm, bệnh chlamydia,…

 • Bệnh nhân có thể được chỉ định dùng thuốc kháng sinh hoặc thuốc đặc hiệu ở dạng uống hoặc tiêm, với tác dụng giảm tình trạng viêm nhiễm, giảm đau đớn và hạn chế bệnh trở lại.

 Phương pháp ngoại khoa

 Đối với các trường hợp bị bệnh lậu kèm theo viêm nhiễm nặng sẽ được hỗ trợ điều trị kết hợp giữa thuốc với vật lý trị liệu. Các bác sĩ sẽ thực hiện chiếu sóng viba, sóng không gian, sóng xung kích để xử lý vi khuẩn.

  Tại Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức chúng tôi có đội ngũ y chuyên gia giỏi, vững tay nghề và nhiều năm kinh nghiệm trong thăm khám và hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh nam khoa, bệnh xã hội.

  Cùng với đó là hệ thống phòng khám, buồng bệnh được vô trùng vô khuẩn, trang thiết bị y tế hiện đại được áp dụng trực tiếp vào quá trình hỗ trợ hỗ trợ điều trị. Hệ thống bảo mật và lưu trữ thông tin chặt chẽ.

Địa chỉ hỗ trợ điều trị dương vật chảy mủ

 Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức - Địa chỉ hỗ trợ điều trị dương vật chảy mủ uy tín

  Một ưu điểm vượt trội mà bệnh nhân tin tưởng lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức là chi phí hỗ trợ điều trị tại phòng khám luôn được công khai cụ thể cho từng người bệnh theo quy định của Bộ Y tế.

  Với chế độ làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả chủ nhật và những ngày lễ từ 8h00 đến 20h00 nên bệnh nhân có thể đến Việt Đức để được thăm khám và hỗ trợ hỗ trợ điều trị bất cứ lúc nào.

 Để tránh tình trạng chen lấn, bốc số chờ đợi, tốn nhiều thời gian của bệnh nhân, chúng tôi có hệ thống đặt hẹn nhận mã số khám ưu tiên “đến là khám ngay” với mức chi phí không thay đổi, để đặt lịch hẹn khám nhân có thể NHẤP VÀO KHUNG CHAT bên dưới trao đổi ngay với bác sĩ chuyên gia.

 Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ cho nhu cầu khám hỗ trợ điều trị với hai kênh tư vấn:

 - Tư vấn qua số điện thoại 0329 865 689

 - Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

 Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp và cho lời khuyên.

 Để đăng ký và lấy số đặt hẹn miễn phí khám bệnh vui lòng bấm vào tư vấn.

 Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức

 Địa chỉ: Chát với bác sĩ để được hướng dẫn

 Điện thoại: 0329 865 689

 Thời gian làm việc: 8:00 - 20:00 mọi ngày, kể cả ngày lễ

Tư Vấn Online
Bình luận 0
Tải thêm bình luận

Đặt hẹn online / Tư vấn miễn phí

8h00 - 20h00

Từ thứ 2 đến chủ nhật (kể cả ngày lễ, tết)

Phòng khám đa khoa Việt Đức