Chi phí hỗ trợ điều trị giang mai hiện nay

 Giang mai là căn bệnh hoa liễu nguy hiểm do xoắn khuẩn giang mai gây nên và cần hỗ trợ điều trị sớm. Tuy nhiên, chi phí hỗ trợ điều trị giang mai bao nhiêu lại là vấn đề với khá nhiều người. Lo lắng về chi phí đã trở thành yếu tố cản trở việc hỗ trợ điều trị giang mai của rất nhiều người hiện nay. Vậy chi phí hỗ trợ điều trị giang mai hiện nay là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Bạn không có nhiều thời gian tìm hiểu về chi phí giang mai. >>click vào khung chat bên dưới<< hỏi bác sĩ chuyên gia trả lời nhanh chóng ngay.

Hình tư vấn bệnh online

VÌ SAO PHẢI hỗ trợ ĐIỀU TRỊ GIANG MAI?

 Giang mai là bệnh hoa liễu lây truyền chủ yếu qua quan hệ tình dục không an toàn, gây ra bởi xoắn khuaabr Treponema pallidum. Sở dĩ cần phải hỗ trợ điều trị bệnh giang mai bởi vì khi không được thăm khám và hỗ trợ điều trị sớm, giang mai sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm:

 → Gây tổn hại trung khu thần kinh

 → Gây tổn hại hệ thống mạch máu

 → Gây vô sinh – hiếm muộn

 → Gây sảy thai, thai chết lưu

 → Gây mù lòa, động kinh, bại liệt

 → Gây tê liệt tủy sống và nguy cơ tử vong cao

giang mai

Biến chứng nguy hiểm của bệnh giang mai

 Chính vì những nguy hại khôn lường của giang mai việc hỗ trợ điều trị là điều cần thiết và hỗ trợ điều trị sớm sẽ đem lại hiệu quả cao và an toàn, hạn chế các biến chứng.

icon Bạn có dấu hiệu bệnh giang mai nhưng chưa đi khám? Nhấp vào KHUNG CHAT ngay để được hỗ trợ tư vấn nhanh. Hình tư vấn bệnh online

CHI PHÍ hỗ trợ ĐIỀU TRỊ GIANG MAI HIỆN NAY

 Chi phí hỗ trợ điều trị giang mai hiện nay là bao nhiêu là băn khoăn của hầu hết các bệnh nhân khi mắc bệnh giang mai. Để giải đáp vấn đề này, bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức cho biết, chi phí hỗ trợ điều trị giang mai bao gồm:

 Chi phí khám ban đầu

 • Đây là khoản chi phí dành cho bệnh nhân để được gặp bác sĩ chuyên khoa thăm khám. Mức chi phí này rất nhỏ và không đáng kể trong tổng chi phí hỗ trợ điều trị giang mai.

 Chi phí xét nghiệm giang mai

 • Xét nghiệm giang mai có thể là xét nghiệm tế bào được lấy trực tiếp từ các vết trợt, vết loét hay sẩn, mảng nghi ngờ là có tồn tại xoắn khuẩn giang mai. Hoặc là xét nghiệm máu để lấy các chỉ số RPR, TPHA, FTA-ABS… để kiểm tra sự tồn tại kháng thể giang mai trong cơ thể.

 • Bác sĩ chuyên khoa đánh giá, xét nghiệm giang mai sẽ tiêu tốn của bệnh nhân một khoản chi phí nhỏ, không đáng kể nhưng là bước rất quan trọng trong tiến trình hỗ trợ điều trị bệnh. Do đó, bệnh nhân khi có nghi ngờ mình mắc bệnh, trước hết là vẫn nên đi thăm khám và xét nghiệm giang mai.

giang mai

Chi phí hỗ trợ điều trị giang mai phụ thuộc vào nhiều yếu tố

 Chi phí hỗ trợ điều trị giang mai

 • Đây là khoản chi phí chính, chiếm phần lớn trong tổng chi phí khám chữa bệnh giang mai. Tuy nhiên, đây lại là khoản chi phí khó xác định nhất. Bởi việc hỗ trợ điều trị giang mai phụ thuộc vào từng giai đoạn bệnh, từng giai đoạn giang mai khác nhau, phác đồ hỗ trợ điều trị sẽ khác nhau và tiêu tốn các mức chi phí khác nhau.

 • Việc hỗ trợ điều trị bệnh giang mai giai đoạn đầu có thể chỉ cần một lộ trình hỗ trợ điều trị bằng thuốc kháng sinh là đủ.

 • Đối với giang mai ở giai đoạn 2, giang mai giai đoạn tiềm ẩn và giang mai giai đoạn kín, lộ trình hỗ trợ điều trị sẽ kéo dài hơn, bên cạnh việc sử dụng thuốc kháng sinh hỗ trợ điều trị, việc áp dụng các liệu pháp sinh học như phương pháp hỗ trợ điều trị miễn dịch cân bằng là cần thiết để bảo đảm cho việc chữa dứt điểm giang mai mà không ảnh hưởng đến hệ miễn dịch cơ thể.

 ⇒ Kết: không có mức chi phí chung cho từng bệnh nhân bị giang mai. Mỗi bệnh nhân với mức độ nhiễm khuẩn khác nhau sẽ tốn các mức chi phí khác nhau. Bệnh càng nhẹ việc hỗ trợ điều trị càng đơn giản thì càng ít tốn chi phí. Ngược lại, chi phí hỗ trợ điều trị giang mai trong giai đoạn về sau sẽ cao hơn, do lộ trình điều sẽ rắc rối hơn nhiều.

 icon Trường hợp bệnh giang mai của tôi hỗ trợ điều trị hết bao nhiêu chi phí >>NHẤP VÀO KHUNG CHAT<< bên dưới hỏi bác sĩ tư vấn cụ thể để tiện cho sự chuẩn bị.

Hình tư vấn bệnh online

Hỗ trợ ĐIỀU TRỊ BỆNH GIANG MAI HIỆU QUẢ, TIẾT TIỆM CHI PHÍ TẠI ĐA KHOA VIỆT ĐỨC

 Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức tọa lại tại Chát với bác sĩ để được hướng dẫn là một trong những địa chỉ chữa bệnh giang mai uy tín lâu năm tại Bắc Ninh. Hằng năm phòng khám tiếp nhận và chữa trị thành công cho hàng nghìn ca bệnh với nhiều mức độ khác nhau.

 → Đội ngũ chuyên gia giỏi: Tập thể y chuyên gia chuyên khoa giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao… trực tiếp khám chữa bệnh dưới sự hỗ trợ của trang thiết bị y tế hiện đại đảm bảo hiệu quả khám chữa bệnh cao .

 → Môi trường khám chữa bệnh: được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn, không gian thoáng mát, tiện nghi, hệ thống phòng xét nghiệm, thủ thuật, phòng thuốc… đảm bảo vô trùng.

 → Dịch vụ y tế: Tối ưu hóa hệ thống các dịch vụ từ tư vấn, hướng dẫn, thăm khám, hỗ trợ điều trị, chăm sóc sau hỗ trợ điều trị nhằm mang đến sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian. Đơn giản hóa thủ tục khám chữa bệnh, thông tin bệnh nhân bảo mật.

giang mai

Đa Khoa Việt Đức - Địa chỉ chữa giang mai uy tín, hiệu quả, tiết kiệm, an toàn

 → Thông tin bảo mật: Bệnh nhân được bảo mật thông tin khi đến kiểm tra và hỗ trợ điều trị giang mai tại Việt Đức, bệnh nhân có thể an tâm khi đến đây khám và chữa bệnh.

 → Hệ thống tư vấn trực tuyến nhanh chóng: Hệ thống tư vấn online có chuyên gia túc trực 24/7 giúp bệnh nhân có thể tìm hiểu các vấn đề về bệnh lý, phương pháp hỗ trợ điều trị cũng như chi phí ngay tại nhà, giúp bệnh nhân chủ động hơn trước khi đến với phòng khám.

 → Chi phí: Chi phí xét nghiệm, thăm khám, hỗ trợ điều trị bệnh đều được trao đổi trực tiếp với bệnh nhân, có hóa đơn rõ ràng và cam kết không phát sinh chi phí.

 HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU KHI HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ GIANG MAI TẠI ĐA KHOA VIỆT ĐỨC

giang mai

 Trên đây là những giải đáp xung quanh chi phí hỗ trợ điều trị bệnh giang mai, để đạt lịch thăm khám ưu tiên theo lịch trình sắp xếp thời gian của bạn hoặc giải đáp mọi vấn đề thắc mắc liên quan, người bệnh vui lòng NHẤP VÀO KHUNG CHAT bên dưới để được bác sĩ hỗ trợ ngay.

Tư Vấn Online
Bình luận 0
Tải thêm bình luận

Đặt hẹn online / Tư vấn miễn phí

8h00 - 20h00

Từ thứ 2 đến chủ nhật (kể cả ngày lễ, tết)

Phòng khám đa khoa Việt Đức