Chi phí hỗ trợ điều trị lậu năm 2023 bao nhiêu?

 Em bị mắc lậu nhưng không biết nên vẫn quan hệ với bạn gái, kết quả là bạn gái em cũng nhiễm bệnh. Hiện vùng kín của bọn em đang có dấu hiệu chảy dịch mủ rồi, em có uống thuốc nhưng không đỡ. Chúng em đang muốn đi hỗ trợ điều trị nhưng lại lo lắng về chi phí hỗ trợ điều trị lậu, không biết có đắt không. Và có chỗ nào hỗ trợ điều trị ngoài giờ không vì bọn em còn phải đi làm nữa. (Hùng – Bắc Ninh).

Hình tư vấn bệnh online

 Với thắc mắc của bạn Hùng các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức sẽ có giải đáp chi tiết như sau:

 Lậu là một trong những bệnh hoa liễu nguy hiểm, nếu không được phát hiện sớm và hỗ trợ điều trị kịp thời xoắn khuẩn gây lậu sẽ gây ra các biến chứng như viêm khớp, viêm kết mạc, chít hẹp niệu đạo, viêm tinh hoàn, viêm túi tinh, tổn thương cổ tử cung, ống dẫn trứng, tăng nguy cơ sinh non, sảy thai, thai chết lưu, dị tật bẩm sinh, mù mắt, thậm chí đe dọa trực tiếp tính mạng người bệnh.

 Do đó ngay khi nhận thấy những triệu chứng bệnh lậu, người bệnh nên đến ngay các đơn vị y tế chuyên khoa uy tín để được thăm khám, kiểm tra và hỗ trợ điều trị kịp thời.

 Lưu ý: Các dấu hiệu bệnh lậu thường không rõ ràng và dễ nhầm lẫn với các bệnh khác nếu tự chẩn đoán. Bấm ngay TẠI ĐÂY để được bác sĩ tư vấn tình trạng bệnh và có cách hỗ trợ điều trị hiệu quả.

Hình tư vấn bệnh online

CHI PHÍ hỗ trợ điều trị LẬU NĂM 2023

 Chi phí hỗ trợ điều trị lậu bao nhiêu? Trên thực tế, để biết hiệu quả giá tiền hỗ trợ điều trị lậu người bệnh cần chủ động đến đơn vị y tế chuyên khoa để được thăm khám, làm xét nghiệm và có phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp. Dựa trên kết quả xét nghiệm, mức độ biểu hiện của bệnh và thể trạng sức khỏe mỗi người mới biết được hiệu quả chi phí hỗ trợ điều trị bệnh lậu là bao nhiêu.

 Chi phí xét nghiệm lậu:

 Xét nghiệm máu, xét nghiệm dịch niệu đạo, xét nghiệm nước tiểu… để biết hiệu quả bạn có mắc bệnh lậu hay không. Do đó, chi phí hỗ trợ điều trị lậu sẽ bao gồm khoản phí dịch vụ này.

 Mức độ biểu hiện bệnh:

 Nếu lậu ở giai đoạn đầu thì có thể hỗ trợ điều trị bằng thuốc nên chi phí thường thấp hơn nhiều so với việc áp dụng các phương pháp can thiệp ngoại khoa. Để tiết kiệm phần lớn chi phí hỗ trợ điều trị, bạn nên đi thăm khám, kiểm tra song cầu khuẩn lậu ngay nếu có quan hệ không an toàn hoặc những dấu hiệu bệnh bạn đầu.

 Chi phí hỗ trợ điều trị lậu năm 2023 bao nhiêu?

Chi phí hỗ trợ điều trị lậu phụ thuộc nhiều yếu tố

 Chất lượng đơn vị y tế hỗ trợ điều trị:

 Mỗi địa chỉ hỗ trợ điều trị bệnh lậu khác nhau sẽ có mức chi phí khác nhau. Nếu cơ sở đó chuyên nghiệp, đầy đủ trang thiết bị y tế, tay nghề bác sĩ chuyên khoa giỏi thì khả năng hỗ trợ điều trị bệnh được nhanh chóng, hiệu quả và chi phí cũng cao hơn một chút.

 Ngược lại, nếu bạn chọn cở sở y tế không đảm bảo chất lượng có thể chi phí sẽ thấp hơn nhưng không ít trường hợp chất lượng thấp mà mức phí lại cao, không đảm bảo khỏi bệnh.

 Phương pháp hỗ trợ điều trị lậu:

 Đây là một trong những yếu tố quyết định đến chi phí hỗ trợ điều trị bệnh lậu. Nếu dùng thuốc kháng sinh thì sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với việc áp dụng phương pháp hiện đại. Tuy nhiên, phương pháp này lại mang lại hiệu quả hỗ trợ điều trị lậu cao, phòng tránh nguy cơ bệnh tái phát.

 Chi phí tái khám:

 Thông thường tái khám thường miễn phí nhưng nếu bệnh nhân tái khám và phát hiện nhiễm bệnh trở lại do không tuân thủ chỉ định của bác sĩ thì sẽ phát sinh thêm 1 khoản chi phí hỗ trợ điều trị bệnh lậu.

 Sức đề kháng của bệnh nhân:

 Nếu bệnh nhân có sức đề kháng cao, mức độ hồi phục tốt thì cũng tiết kiệm 1 phần chi phí hỗ trợ điều trị so với những người dễ bị tái phát trở lại.

 icon Bác sĩ sẽ báo giá hỗ trợ điều trị cho từng trường hợp, bấm ngay vào khung chat bên dưới.

Hình tư vấn bệnh online

ĐỊA CHỈ hỗ trợ điều trị LẬU Ở BẮC NINH UY TÍN, CHI PHÍ PHÙ HỢP

 Nếu bạn muốn tìm địa chỉ hỗ trợ điều trị lậu ngoài giờ ở Bắc Ninh với mức chi phí hỗ trợ điều trị tiết kiệm hãy đến ngay với Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức. Đây là phòng khám chuyên khoa chính quy, đảm bảo được những yếu tố chuyên nghiệp:

 Chi phí hỗ trợ điều trị lậu năm 2023 bao nhiêu?

Phòng Khám Việt Đức - Địa chỉ hỗ trợ điều trị bệnh lậu uy tín

 ++ Đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, đến từ các bệnh viện lớn trên cả nước, trực tiếp là người thăm khám, xét nghiệm song cầu khuẩn lậu.

 ++ Trang thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu từ các nước tiên tiến, được vô trùng, khử khuẩn trước khi hỗ trợ điều trị nên hạn chế tối đa viêm nhiễm, đau đớn.

 ++ Phòng khám áp dụng các phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh lậu tiên tiến nên mang lại hiệu quả cao, liệu trình ngắn, không gây đau, an toàn, tiêu diệt song cầu khuẩn lậu lên đến 98%.

 ++ Phòng khám bảo mật thông tin bệnh án, chỉ phục vụ nhu cầu khám hỗ trợ điều trị, không làm ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt hàng ngày.

 ++ Chi phí hỗ trợ điều trị lậu công khai, đúng giá niêm yết đề ra, được thông báo trước với bệnh nhân để có sự chuẩn bị.

 Trên đây là những thông tin liên quan đến chi phí hỗ trợ điều trị lậu. Nếu muốn thực hiện hỗ trợ điều trị an toàn, nhanh chóng và hiệu quả với bác sĩ chuyên khoa giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại, dịch vụ y tế chuyên nghiệp, đặt lịch khám ngay tại đây hoặc liên hệ hotline 0329 865 689.

Tư Vấn Online
Bình luận 0
Tải thêm bình luận

Đặt hẹn online / Tư vấn miễn phí

8h00 - 20h00

Từ thứ 2 đến chủ nhật (kể cả ngày lễ, tết)

Phòng khám đa khoa Việt Đức